Off lotion

Hello po ask ko lang po kung pwede ng mag off lotion ang mga baby months pa lang po c baby ko salamat po and godbless

2 Replies

Pwede naman po. Pero mas recommended ko mga all natural na insect repellent talaga like products ng Human❀Nature na Skin Shield Oil/Lotion tapos product ng Kiddie Momma na Insect Repellent Spray or mga insect repellent patches.😊

Hindi pa po puwede mommy Use anti mosquito patch na lang instead