Something Private Po

Hello po ask ko lang po kung paano po kaya kung nagsex kami ni hubby during my fertile days pero nagcondom naman sya and nung malapit na sya labasan hinugot nya and tsaka nya pinutok sa labas with condom pa din. For double protection. Safe pa din naman un diba?

2 Replies

Yes. Basta intact po ang condom.😊👍

Yes momsh unless may butas po condom at may early ejaculation na nangyare

5y ago

Thanks mommy. First po kasi namin magcontact while on my fertile days with condom naman and withdrawal.