Breast Pump

Hi po! Ask ko lang po kung paano niyo nililinis yung breast pump niyo? And every use po ba need i-wash? Thank you po.

2 Replies

Yes mommy, right after pump nyo po dpat iwash tlga and dpat lahat po ng mga parts ng pump iwash nyo po except lng ung body nya or ung my plug po ganun.

4y ago

Noted po mommy ☺ Salamat po ☺

Anyway mommy, pg ngwawash ako ng mga accessories ng pump i am using Enfant baby bottle and nipple cleanser.. pra safe po tlga ky baby.

4y ago

Maraming salamat po for this mommy 😍🤗