PHILHEALTH

Hello po. Ask ko lang po kung paano kumuha ng philhealth? Ano dadalhin may bayad po ba?

2 Replies

punta ka sa office ng philhealth may fill up ka dun need ng birth certificate I'd at marriage contract kung kasal ka .. pati na din birth certificate ng anak mo kung meron na para sa dependent.. meron pong babayaran.. sasabihin po sayo dun magkano depende sa work mo kung professional or non pro .. pero usually po annual is 2400

Punta kayo sa pinakamalapit na Philhealth branch sa inyo. Depende po sa status nyo kung may bayad o wala. Kapag employed, at senior citizens, walang bayad.

5y ago

ay ganon po ba. magkano po kaya?