First time mommy

Hello po ask ko lang po kung okay lang po ba paiba iba ng OB? Maxicare po kasi ako ng papa check up tapos lagi punuan na schedule nung mga OB pag wala akong work kaya kung sino nlng available dun nalang ako ng papa check up. Kaso prang stressing sya kasi iba2 nakakausap ko eexplain ko na nmn mga nararamdaman ko haha.

2 Replies

okay lang naman mi. as long as nasusunod un mga recommendation and instructions nila lalo sa vitamins.

2mo ago

salamat po ☺️

Try mo sa hospital tapos hanap ka lang OB na accredited ng Maxicare.