Vegetables And Fruits

Hello po ask ko lang po kung okay lang po ba na hindi po ako palakain mashado ng gulay at prutas. Paminsan minsan lang po. Pero nag gagatas naman po ako. Okay lang po ba yun?

1 Reply

Try to watch youtube mas binibida dun ang pagkain ng prutas and veggies kasi malaking tulong talaga sya sa development ng bata sa loob, its the baby’s own good kung complete ang intake ng ina including the very important fruits and veggies.

5y ago

ganun po ba? salamat po