#JustAsking

Hello po. Ask ko lang po kung okay lang na hindi ako mahilig sa prutas at minsan lang ako maggulay? Mag-isa lang kasi ako sa bahay at lagi busy sa work hindi na ako nakakapagluto ng maayos. Husband ko nasa work din. Nagworry lang ako. 7 months pregnant na ako today! Pero continuous naman inom ko ng mga vitamins. Thank you! #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Okay lang naman po basta yung vitamins nyo po ituloy tuloy nyo lang and iwas po muna sa mga bawal like junk foods and softdrinks

3y ago

Thank you po 😍