Naglalaway si baby.

Hi po. Ask ko lang po kung normal po sa baby ang naglalaway na 2 months old palang po pero sobra na paglalaway nya. Bakit po kaya? Nagiipin na po ba sya?

23 Replies

akin 1month palang naglalaro na ng laway.

Yes mommy this is normal lang po. Don't worry.

Normal poba naglalaway parin 4 years old na?

ganyan din baby ko sis sabi nila mag iipin daw sabi sabi lang

5y ago

Kaya nga sissy worried lang ako baka kung ano na e. Sobra dami tlga ng laway nya nagpapalubo na nga e 😂

yes its normal

5y ago

normal lng po yun. Kase ngayon palang nila nadidiscover yung kamay nila. Sa susunod po lahat ng hawakan nya isusubo narin nya. 😂

Yes po normal lang. No need to worry

ganyan po tlaga ang nga babies

Wag pisilin pisngi.

Yes mamsh. Normal lg po yan.

yes po, normal lang

Related Articles