FTM TATANONG LANG PO

HELLO PO ASK KO LANG PO KUNG NORMAL PO BA SA 9 WEEKS PREGNANT , NASAKIT YUNG LEFT SIDE NG TYAN TAS MAIINIT PO LAGI KATAWAN NA PARANG NILALAGNAT ? -sana may makasagot 😊 #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Mainit po talaga sa katawan ang pagbubuntis po mommy.. Sa akin po nun nakatapat na ko sa aircon..tapos meron pa pong electric fan.. Kasi naiinitan pa rin po ako😁 Regarding po sa pananakit ng tiyan.. Better to consult your doctor po mommy.. Para ma-assess po kayo properly😊

9 weeks preggy din ako now 😊 normal din po ung mainit lagi katawan, ung parang lalagnatin. Nung sumasakit ung tyan ko, nagpaconsult ako sa OB and inadvice nya ko na uminom ng pampakapit