33 weeks pregnant

HELLO po, ask ko lang po kung normal po ba sa 33 weeks pregnant na medyo nasakit ang balakang? Hindi naman po ganon kasakit mild lang naman po. Tapos madalas po pinupulikat ang mga legs hanggang sa binti po. Sana po may makapansin. Salamat po #advicepls #firstbaby #1stimemom

10 Replies

same po tyo. sbi ng ob ko normal sumakit balakang..pero pag pati puson sumakit na tawag kn agad sa ob m.. pra iwas pulikat wag po mag over stretch..

4y ago

Mild Cramps lang naman po and yung sa balakang sis, baka pag nangawit lang ako kaya medyo sumasakit

halo po 6buwan na po ako madalas na po sumasakit ung tyan ko halos Di PA ako makatulog at nagsusuka po ulit ako..normal po ba to sa 6buwan

4y ago

Hello sis, baka nag coconstract na si baby. Usually kasi may nanganganak talaga ng 7 months pero sana paabutin mo ng 9 months mommy. Better go to your OB po for your check up.

normal Lang po Yan mommy. wag masyadong mag alala. ipa massage nyo Lang po Kay hubby ang balakang.ganyan din kasi ako😊

4y ago

Hindi po kasi advisable ng OB ko yung Efficascent Oil sis, masyado daw harm para kay baby.

normal lang po sis. bumibigat na po kasi si baby kaya ganun. nung preggy po ako, pati wrists at fingers ko sumasakit din.

4y ago

Oo nga sis same din po, parang laging nangangalay.

momsh 33 weeks dn me sbi ng ob ko normal lng yung s balakang ksi mabigat n si baby, ako nga hrap s pgbangon lalo n s gabi

4y ago

Oo nga sis, pero hindi naman po ganon kasakit. Yung pamumulikat lang talaga madalas.

sundin nyo Nalang Sabi Ng OB sis..akin kasi pwedi Naman basta sa likod Lang ipapahid.wag Lang sa harap

di naman po sumasakit balakang ko kundi tyan halos di na ako makatulog araw araw nahihirapan na po ako

4y ago

Mag iingat ka palagi sis. Tapos monitor mo din baka may lumalabas na sa pempem

same tayo sis tapos minsan kamay ko nagmamanhid kagising ko sa umaga.

4y ago

Yes sis, pati kamay din

Up