Feeding bottle for 10 months old

Hello po, ask ko lang po kung normal po ba na hindi na mahilig dumede ng milk pag nasa 8-10months old po? Simula kasi nag solid food na siya parang wala pa sa 16oz yung dede niya per day pero malakas naman siya kumain sa solid food. Salamat po sa mga sasagot. #firstmom #firsttimemom

2 Replies

Pwede naman po humina since nagsosolid na si baby. Pero bigyan nyo pa din po ng milk malapit naman na mag 1 si baby. Pagka 1 po kahit wala nang milk. Panay fruits and veggies na mataas sa calcium na lang po i-replace nyo.

yes.