sana may sumagot hehe

hello po ask ko lang po kung normal lang po ba ang 139 bpm yung heart beat ni baby sa 6weeks and 4days po ##1stimemom

9 Replies

yes po normal. c baby nong pangalang tvs nga umabot ng 170 sbi n ob ko medyo mataas that tym 8weeks palang cya.kaya continue ko.lang c duphaston para mawala ung pagdurugo s loob at makalma c baby. pangatlong tvs s akin nag ok n ang hb n baby ko.mag 12weeks n kami sa 21 hehhehe

Normal, saken 123bpm at 6w1d.. Ngaun nasa 16weeks na ako 🙏♥️

mas mataas ang bpm mas magalaw ang baby as per my ob...

Same tayo sis 139 bpm 6 weeks and 6 days. Normal yan :)

nag ults po ako khapon @ 14weeks. 144bpm

sa akin 139bpm at 29w6d

Yes po

Yes normal

yes po

Related Articles