PEELING BREASTS

Hi po. Ask ko lang po kung normal lang to na nagbabalat yung boobs ko? Ngayon ko lang din po napansin na nagbabalat braso ko and ang dry ng balat ko mula balikat hanggang tyan. 14weeks pregnant. #firstbaby #pregnancy

PEELING BREASTS
1 Reply

gamit k lng Ng mild soap n my moisturizer, ok Ang dove tpos towel n malambot para matanggal Yung skin n nmamalat, normal lng gnyan Kung d k araw araw gumagamit ng towel pag naliligo, .