MONUROL For UTI

Hello po, ask ko lang po kung meron ng nakapagtake ng monurol antibiotic during their 3rd trimester para daw sa UTI. May nabasa kasi ko, na kung 3rd trimester sya iinumin pwedeng may side effect sya kay baby. Sino na po nkapagtry and kamusta po si baby? Pasagot po please. Thank you.

1 Reply

Ask your ob po

4y ago

Sya po nagreseta nito, kaya din po ako nagtatanong kasi may nabasa po ako, kaya po inaask ko is yung may experience na sa pagtake para malaman ko experience nila at kung okay lang si baby paglabas. Thank you po sa pagsagot.