NANGITIM DAHIL SA RASHES

Hello po ask ko lang po kung mawawala pa to? Kasi una namula kili kili ng anak ko then parang ilang days naging dark na sya..thank you#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #JustMoms

NANGITIM DAHIL SA RASHES
1 Reply

usually dahil din po yan sa damit na pinapasuot kay baby. kapag hindi soft ang fabric tapos kumikiskis sa balat, nagagasgas siya so parang nangingitim eventually

3y ago

ah ganon po ba.. nawawala po ba ito? or may pwedeng gawin para mawala? thank you.