Vaccine

Hello po. ask ko lang po kung masama bang malate yung vaccine ng baby na pang 6weeks? salamat po?

8 Replies

Ok nmn po basta pavaccine Mo lng sya... Vaccine period ng baby sa health center 1 1/2 mos, 2 1/2mos, 3 1/2mos, 9mos, 12mos Sa pedia like rotavirus 2,4,6mos and meron Pa. Iba

If BCG, dapat maturukan na agad. Pero as far as I know, it's okay na ma-late huwag lang maaga.

5y ago

Ah ganun po ba. Salamat po😊 penta something po yung ituturok sa knya. Naturukan na po kasi sya ng BCG

D nmn po. Ok lng po kht d nmn exact bsta dpt complete po bakuna baby bgo mg1yr po

5y ago

Your welcome po😊

Kung 1 week lang naman ang late ok lang tuturok parin sa knya yun...

Ok lang nmn sis ung sakin lagpas nga ng isang buwan humabol pa kmr.

Ok lng namam po, basta po gagawin pa din khit late na po.

okay lang naman po kahit malate

Yes