leave with pay

Hello po, ask ko lang po kung maglileave ako for maternity, required ba talaga na sahuran padin ako ng employer ko? despite may nakuha na akong sss benefit? iba pa ba yung mismong sahod from employer for 105 days leave ko? first time mom and first job ko din po kasi ito. Thankyou! ?

1 Reply

Depende po un sa company mo momsh. Sakin po kasi magtutuloy pdn sweldo ko kahit naka mat leave na ko bukod pa ung mat ben na makukuha ko from sss. Try to verify it po with your hr.