eyesight ng baby

hello po.. ask ko lang po kung kailan nagstart makakita lo nyo. baby ko kasi 1 month and 15 days n pero di pa rin gano nakakaaninag. at kailan yung time na tatawa or ngingiti sya pag kinakausap. tnx sa sasagot..

1 Reply

pag 1 month mommy di pa ganun ka clear nakikita ni baby mga 8-12 inches palang aninag nya. 2 months mommy yung ngingiti si baby and nakakagawa na sya ng other sounds at mas clear na eyesight nya. May baby milestone dito sa app na you can check para sa development ni baby every month 😊