Philhealth

Hello po ask ko lang po kung diko na po huhulugan ulit yung philhealth ko? Kase bago naman po ako nabuntis nagwwork po ako tsaka may mga laman na po yun kase dati pa po talaga ako nagwwork nahuhulugan naman po sya. Magagamit ko pa po kaya yun? Or need ko pa pong maghulog ng panibago. Salamat po sa mga sasagot. #1stimemom

1 Reply

kailan po ba kayo manganganak? mas maganda pag hulugan niyo pa rin po minsan kasi hindi nila tinatanggap pag ilang buwan ng walang hulog

2y ago

go po kayo sa philhealth para maverify