Posiyon sa pagtulog

Hello po, ask ko lang po kung anong komportableng posisyon pag natutulog? Sakin po kasi parang ang bilis mangalay ng katawan ko pag nakahiga, sa pagtulog paiba iba ng posisyon bago makatulog ng maayos. Btw 17 weeks and 3 days na po ang baby ko, salamat sa sasagot 💗

2 Replies

hi mie, Sabi ni ob qng maliit pa Ang tummy pwede pa nmn nkahiga or sleeping on ur back pero as early as now try to practice to sleep sa left side. once mangawit right side nmn. ok din Po ung pregnancy pillow may tulong Po sya since may support ung likod at harap qng nkatagilid matulog. then lagay Po kau ng pillow in between sa tuhod nyo para di mangalay paa. may Isa pa Po akong unan sa front ko para nmn di mangalay mga kamay.

sakin mi nakatihaya ako komportable minsan2 lang ako nasa left side if ngalay na madalang sa right