Pa help po ako

Hello po, ask ko lang po kung ano pwedeng gawin. Pure breastfeed po ako for 3 months, kaso hindi dumedede saakin si baby kaya nagpapump po ako, sa loob ng 3 months. Ngayon po sobrang hina na po kunti nalang napump ko. Paano po kaya maibalik yung lakas ng breast milk ko? Sana po may sumagot Salamat po. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #justmums #firstbaby #breastmilk #breastfeeding #pump #breastfeed Picture po ng baby ko yang nasa baba 3months ang 3 days na po siya.

Pa help po ako
1 Reply

unli latch lang po and continue pumping po every 3 hrs try milk boosters rin po