Gamot sa ubo para sa nagpapadede

Hi po ask ko lang po kung ano gamot sa ubo .breastfeeding mom po ako nakakatakot napo uminom ng kung ano ano . Tsaka naabala nako ng ubo ko . Salamat

6 Replies

don't forget to wear face mask momsh para iwas hawa kai baby...... warm water po with lemon pero sa akin ang tagal nawala kaya uminom ako ng mx3 plain food supplement at yun lang nawala ubo ko.... kailanga ng vitamins na more on vitamin c po....

Hi, mommy! How are you po? Please wear a mask kapag pinapadede po si baby at kapag ubo po kayo nang ubo. Para po sure tayo, patingin ka po sa doctor mo para mabigyan ka ng reseta about dito.

Hi mommy. Kung ayaw mo ng OTC na gamot, ito mga home remedies. Pero please try niyo tanungin ang doctor ninyo: https://ph.theasianparent.com/natural-remedies-for-cough-and-cold-during-pregnancy

If home remedies, try nyo po muna ang ginger with lemon po. Pero pagmatagal na momsh ang ubo at may plemang di talaga matanggal pacheck up nyo po baka kelangan mag antibiotics.

Momshie, please try niyo tanungin ang doctor para sure po tayo.

.