Sugat sa CS

Hello po. Ask ko lang po kinakabahan kasi ako sa maliit na sugat ng tahi ko. Natatakot ako na bumuka ang tahi ko, tatanong ko lang po. Okay lang kaya itong sugat na to? Kaka 2 months lang po ng sugat ko sa cs. Hindi na po kasi ako nagbabandage pero nagpapaha pa po ako pagpasok sa work until now. Okay lang po kaya ito? Salamat po sa sasagot paranoid po kasi ako. #advicepls

Sugat sa CS
1 Reply

Hindi naman po ako nag ganyan noon, and after 1 month, halos patila na rin yung tahi ko noon. Saka pano pong paha? Like yung belt talaga na pangpantalon? Hindi po inaadvise yun hanggat hindi pa magaling yung sugat ee. Pero kung yung binder ang tinutukoy mo, okay lang po yun. Kung nagnanana po, try mo linisan ng betadine tapos mag gauze bandage ka po muna, pag hindi nawala, go to your OB na po.