BREAST PUMP

Hello po. Ask ko lang po kelan po ba pwede mag pump ng breastmilk ni baby? Wala kasi ako nipple hindi nya talaga maano kaya need ko ipump :( 5 days old na si baby ko. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Mamsh, inverted nipple din ako on both boobies. Sa pilit na palatch lang kay baby, siya naglabas ng nipple at nakakapag dede. Tiyaga lang at tiwala sa sarili. Search mo din ang position ng correct latch para nakukuha ni baby ang milk kahit maliit ang nipple.

okay lang yun mamsh ipalatch mo lang kay baby den kapag nakatulog sya dun kana magpump inom more water before and after para dumami gatas