Normal lang po ba magka Cramps

Hello po ask ko lang po kasi nakunan na ako nuon nung December 13 and ngayon buntis nanaman po ako ulit 7 weeks and 3 days po kaso nagkakaroon po ako ng cramps normal lang po ba yun kasi nung sa una ko po na baby wala naman po ganito kaya po medjo worried ako kasi rainbow baby namin sya at 1st time mommy po ako salamat po

1 Reply

sabi ng ob ko normal. daw mgka cramps kc nararanasan ko now ,, dinagdagan lng vit ko ng calciplus

2y ago

salamat po kinabahan lang po kasi ako sa una ko po kasi di naman ako nagka cramps

Related Articles