Making love after giving birth

Hello po! Ask ko lang po ilang months after giving birth pwd makipag make love ulit kay hubby..salamat po...

27 Replies

Kapapanganak lang, kalibugan agad 😂 hirap talaga oag sex lang habol ng hubby sayo eh hahaha sad

2y ago

Grabe ka naman.. sex lang agad ang habol? ung asawa q dn gigil na makipag sex sakin 2 weeks palang after ko manganak.. so ibig bang sabihin nun for 11 years sex lang habol saken dn? ayos ayusin ang sagot dito sa App.. gamitin ang utak. hays.