First Time Mom here

Hello po ask ko lang po if tuloy tuloy po ba ang pag inom ng folic acid?? And ano po pwede substitute na gatas sa anmum natry ko na po kasi dalawang flavor and di po talaga gusto ng tiyan ko yung lasa.. tysm in advance po sa sasagot..

2 Replies

as per advice po ng ob sasabihin nya when kayo magstop magtake pero usually tinatake ang folic acid during first trimester of pregnancy ninyo pwese po kayo maghanap sa grocery ng ibang maternity milk na inumin

sakin pinatuloy tuloy ni ob ang pag inom ng folic acid . tas sa anmum namn bet ko yung chocolate flavor nila . 12 weeks pregnant ❤️