First aid.

Hello po, ask ko lang po if may same case po kagaya ng sa baby ko. Ganyan sya pagkagising namin sa umaga. Sguro dahil nadin sa lamig. Ano po first aid nyo kay baby nyo? Nag wworry kasi ako, marunong na sya mag kamot ng tenga. pupunta nadin naman kami sa pedia. by sched kasi kaya po I'm asking ng first aid. Thank you po sa sasagot. #pleasehelp #advicepls #1stimemom

First aid.
16 Replies

Meron din ganyan ang toddler ko because of eczema. Usually may certain triggers ang eczema. Pwedeng pagkain even formula milk, or temperature, or dust or allergies sa certain substances. For now, since pupunta po kayong pedia, tanggalin niyo na muna anything na posisbleng mag trigger.

Di Niyo po Yan lagi Ina-alcoholan Kaya nagkaganyan. Dapat Po simula hinikawan Maya't maya po lagay pero di marami. Kahit patak lang po.. Or pahid lang. Everyday po yan Ina-alcoholan 😐 Kawawa si baby, Tanggalin niyo nalang yung hikaw.

3y ago

wala naman sa instruction ng doktor na alcoholan yung tenga nya. 😊 first aid po tinatanong ko.

Wag na po kayo manghinayang sa hikaw. Tanggalin niyo na mommy at halatang yun yung dahilan sa pg irritate ng skin ni baby. Kawawa naman. Baka need niya totoong jewelry.

Kamusta po check up kay baby? Sana po maging okay na c baby. Nagkakamot rin po baby ko sa tenga pero hindi naman po ganyan. Prayinh po for baby

3y ago

okay na po tenga nya. binigyan po sya ng cream and buti po 1 araw lang natuyo na 🥰 thank you po sa concern 😊

try niyo lang po tanggalin yung hikaw wala naman mawawala ehh kawawa baka allergy sa uri ng hikaw yung baby niyo kawawa naman

halata namang sa hikaw po yan. please lang po mommy kung may awa ka kay baby mo wag mo muna lagyan ng hikaw.

3y ago

may awa po ako kaya nga po nagtatanong ako ng first aid dba. anyways okay na tenga ng baby ko. magaling na 🤗

fake po ba yung earrings? baka po may halong nickel. tanggalin nyo po muna yung hikaw

wag muna lagyan ng hikaw parang nainfection dhl po sa hikaw

Tanggalin nyo po mommy ung hikaw nya para hindi na po mamaga pa.

3y ago

tinanggal ko na. hindi naman sya namamaga.

allergy lng po siguro sa hikaw..tanggalin nyu po muna😊

Related Articles