Pregnancy Acne

Hello po. Ask ko lang po if pwede po ako gumamit ng Aztec Healing Clay and Apple Cider Vinegar para sa pimples? ?? I'm 22 weeks and 4 days preggy po.

1 Reply

To be safe mumshie wag na, I set aside na rin lahat ng ginagamit ko sa mukha ko nung nalaman kong preggy ako. May mga ingredients ang mga to na not safe sa baby. Tiis na lang sa pimples, water and soap lang gamit ko ngayon and hindi naman masyado naglalabasan pimples and thank God. for that. 😊

4y ago

Hmm medyo, kasi di ako sanay. 🥺 di na nga ako nakakapag ayos, tinubuan pako sa noo marami. Hehe. Mild soap lang din ako..