Pintig sa puson

Hi po ask ko lang po if pag may pintig po ba sa puson posibleng hb na ni baby? 14 weeks pregnant na po kasi ako at #1stimemom

2 Replies

Ang pag pintig sa puson is heartbeat mo lang din. Masyado pang maliit ang baby (mga 2-3 inches) para makapag produce ng kick. Usually nasa 5-6months mararamdaman and makikita ang movements ng baby sa tummy.

Heartbeat ni baby sa ultrasound mo lang makikita at maririnig. Pede din doppler marinig heartbeat. Hinde mo yan mararamdaman sa pintig sa tiyan mo.