7mons preggy

Hello po. Ask ko lang po if normal lang po na manakit yung dede kapag nagbuntis na. Mula nagbuntis po kasi ako feeling ko palagi namamaga sya. Nung 2nd trimester ko po both masakit sya tas ngayon na 3rd trimester ko na yung right side na lang yung sakit lalo na po yung palibot ng nipple ko. Ty po❣

2 Replies

Yes normal lng po kc po nagpoproduce na tau ng milk kht nasa loob pa ng tummy c baby,, ganyan dn po aq , 2nd trimmester q n po ngaun😊

Yes normal lng po. Mag pproduce na kasi ng gatas soon or pwedeng meron nang milk kahit buntis pa lang.

Related Articles