Normal po ba ang hindi minsan pag kick ni baby?

Hello po ask ko lang po if normal lang po ba na hindi sya minsan nag paparamdaman i mean hindi sya minsan nag kikick 23 weeks napo ako kaya minsan napapagamit napo ako ng doppler if okay po yung baby ko pero may hb naman po, Pero madalas nararamdaman kopo sya parang butterfly sa loob tas minsan sa bandang puson po minsan sa mismong tiyan kopo. Pasensya napo first time mom po thankyou po sa sasagot # Firsttimemom hehehhee

2 Replies

at 23 weeks, you can feel fetal movements while others, not much. you will feel it more at 6 months. kindly check kick counter in this app. you can start to use kick counter at 6 months, after eating. i monitored kick counts 2x a day, after lunch and after dinner.

Same po. Normal lang po. basta naramdaman nyo po sya sa isang araw okay po sya. madalas po kasi silang natutulog 🥰