May nakaranas na po bang 2 months ng preggy pero pag ultrasound yolk sac lang?

Hi po, ask ko lang po if may nakaranas na po ba dito na almost 2 months ng preggy pero nung inultrasound ay yolk sac pa lang ang nakita?? Ganon po kasi nangyari sakin tapos nay minimal bleeding po. Ask lang po if ano magandang gawin? Binigyan na po ako ng pampakapit. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

May nakaranas na po bang 2 months ng preggy pero pag ultrasound yolk sac lang?
2 Replies

Magkaiba tayo ng case sis, sakin 2 months wala ng makita kasi ng minimal bleeding din ako. Kaya considered as complete miscarriage, pero hindi ako naniwala at nawalan ng pag-asa. Dahil hindi naman nawala ang mga pregnancy sysmptoms ko. Kaya ginawa ko, pina.check ko sa manghihilot at aun sabi niya hindi daw nakuha ang anak ko at aun naging panatag ako at sinabayan ko ng puspusang dasal para sa kaligtasan ng anak ko at ito ngayon 3months na akong preggy sa awa ni Lord. Dasal lang po sis, at tamang disiplina at alaga sa sarili. Magbed rest ka po sis at eat healthy yung pang pregnant kasi may mga healthy fruits, seafoods, veggies na hindi pwd sa buntis.

2y ago

Ako rin po kahit papano lumakas loob ko dahil habang nag mminimal blleding ako ay nag take ako ng pregnancy test at positive ito. Bed rest na lang po ako ngayon at dasal para sa baby ko. Salamat po sa pag sagot

maligo po kau ng bulaklak nang gumamela na binababad sa tubig magdamag saka ehalo sa pampaligo wla naman mawawala sa atin if maniwla tau lalo na paglaging nalilindo at ng esclipse po..pra dpo mabugok wla naman po mawawala yon kc cnsabi ng mga matatanda dto..

2y ago

Okay po, thank you po sa advice hehe

Related Articles