OB gyne - pwede po ba magchange

Hi po. Ask ko lang po if meron po dito na mommy na nakapagiba ng OB or dapat isang OB gyne lang po tlga?

40 Replies

Kung di ka po satisfied sa OB mo mag change ka po, much better na maghanap ng OB na makakasundo mo at mabibigay lahat ng infos na need mo malaman.

Pwede naman, nung buntis ako may OB ako sa St. Lukes at meron din sa Taytay Maternity. Sa Taguig kasi work ko, tapos sa taytay naman address ko.

Yes, pwede naman. I had a private doctor nung una kasi dinugo ako then went sa center then private nung nanganak. Your choice pa rin mommy.

33wks ko na po,nagpapacheck up ako sa center at sa hospital kung saan ako manganganak,every check up ko ibang ob kc public hospital

pwd po cguro ksi ako mga 1month plng tyan ko sa OB tlga ako ngppacheck up. now wla na work asawa ko kaya sa center nlng ako😁

Pwede naman po. Ask for recommendations if you have friends na may anak na. We found my OB that way and super ok talaga.

pwede naman kung nasa 1st or 2nd trimester kapa kasi maaga pa naman pero kung malapit kana manganak medyo hassle

ok lng nman po may iba ka din ob, its up to you naman po, para pag manganganak kna may pag pipilian ka din

34weeks here, nagpapa check up ako sa Center at OB then ngayong last sa Hospital kung san ako manganganak.

If you don't feel comfortable sa OB mo, you can always change for you and your unborn child's safety.