OB gyne - pwede po ba magchange

Hi po. Ask ko lang po if meron po dito na mommy na nakapagiba ng OB or dapat isang OB gyne lang po tlga?

40 Replies

aq nag change ob aq nung pang 9 month(January2021) qn kc nalaman q ung bill dun sa hospital Kung Saan associated ung ob q and ndi pa Kmi kasal nung husband q minadali talaga Namin pra pasok sa hmo nya Kya Lang medj matagal tlga process so nag punta kami sa lying in Sabi cs n daw aq kc malaki n masyado c baby bka ndi q daw kayanin so ni recommend nya q sa ob na afford Naman na kahit Pano..buti nahabol lahat so Wala kami binayaran sa panganganak q God is good

Me! nagchange po ako ng OB nung nasa 2nd trimester na ako. Wala naman pong kaso kung magchange may itatanong lang si new ob about sa last first day of period mo then ask nya kung may baby book ka na galing sa dati mong ob kasi babasahin nya yun, if wala okay lang. Mas kumpleto po kasi sa clinic ng ob ko ngayon kaya lumipat ako.

yes mommy pwede. first OB namin is sa private clinic then my father in law suggested na magchange kami ng OB na nandun na mismo sa Hospital na pagpapaanakan ko so ayun nagpalit kami after a month. Just make sure na nasayo yung baby book mo from your last OB para may reference yung new OB mo sa mga naibigay na sayo nung last.

yes, definitely pwede mag change. Dapat dun sa comfortable ka. I would also suggest na ask your friends for recommendation, tapos tanong mo how their experience with their OB. Isipin mo din Kung ano gusto mo, Yung mommy like OB ba na maalaga or Yung direct to the point. Hope you find a good OB

yes! Especially pag feeling mo u're not contented with the consultation. ako nakatatlong change ako ng OB kasi I am not satisfied with their answers. minsan nagmamadali pa or sometimes they look like uninterested. so on my 4th OBGYNE, ayun natuwa na ako. 😊

Yung ob ko po is tatlo tatlo po kasi pinapacheck upan ko mamsh hindi pa po kasama yung sa center mahirap po kasi ngayon lalo may covid kaya just to make sure may record ako sa ibang ospital nag papacheck up din ako

pwede naman po . be sure nalang po Kung saan talaga kayo manganganak dapat Kung saan ka po manganganak may record kapo dapat dun para Hindi po hassle kapag manganganak ka na. pwede naman po mag 2nd ob.

pwede nmn po magpalit ng OB. basta importante, lahat ng test and results ay madadala/maipapakita mo sa bago. guide n rin kase yun sa bago mong OB kung ano nangyari sa previous months mo.

Me nung 1st trimister q s private ob aq ngpapacheck up kac mdyo masilan aq mgbuntis ngpaalaga tlg aq nung going 4 mos n nglipat n rin aq center kac mdyo masakit dn nga s bulsa hehhe.

pwede nman mamsh. nung first trimester ko iba OB ko kasi sa mandaluyong pa kmi nktira noon. nung lumipat kmi antipolo nagplit ako ng OB, sya na OB ko hanggang sa nanganak ako.