Charity - Chinese Gen

Hello po ask ko lang po if meron ditong nanganak sa Charity Dept ng Chinese Gen? Magkano po inabot ung bill ninyo? Covered po ba ng Philhealth ung swab test or rapid test? Malapit na po kasi ako manganak and gusto ko lang rin malaman magkano magagastos esp iba ang kalakaran ngayong pandemic.

9 Replies

Yung hipag po ng pinsan ko nanganak dun last month, charity din sya pero hndi naman daw sya ni-required nung OB nya or nung hospital na magpa swab test. Nsa 10k daw bill nila normal delivery, less Philhealth na daw yun.

4y ago

Thanks po. Mahal rin po kasi if ever magpaswabtest sa kanila, ung drive thru nila nsa 5500 din. Pwede po ba maitanong if nakakapagpacheck up sya sa hospital kahit nakaecq/gcq before manganak?

Pwedi pa ba dun? Ang sabi kc ng ob hindi pa daw sila open.

4y ago

Sa charity din po kayo sis?

Up