Sss MATERNITYYYYYY

Hello po ask ko lang po if maeedit po yung status ko sa SSS naka employed padin po kase ako mag voluntary po sana ako kaso ayaw mag process ganyan lang po nalabas tulad sa pic., or need ko po mag over the counter? #pleasehelp #help

Sss MATERNITYYYYYY
11 Replies

Kahit di na po kayo pumunta sa sss branch. Mag generate PRN lang kayo sa sss website then select voluntary contribution then yung months na huhulugan nyo. Magiiba na po status nun after 12 hours. 😊Ganyan din po case ko kasi dati ako employed then ngayon wala na ako employer.

Maghulog ka po muna sa sss atleast isang hulog. Generate ka PRN at lagay mo sa voluntary member. Then wait ka 24hrs, tsaka ka mag notify kay sss thru online lang yan. Ganyan kasi advice sakin at goods naman nakapag notify ako kay sss thru online lang.

2y ago

2600 Mi ang monthly

ako naman naghulog ako mismo sss branch tapos pag uwe ko sa bahay nag file ako mat 1 kaso need daw mag generate ng prn so nag online ako.. genyan din nalabas inulit ko lang mga 12 hours nakagenerate din....

open mo lang po account mo sa SSS Online then Generate PRN para magbayad ng contribution tapos choose voluntary then wait ka lang po 1day tapos automatic na po sya mag voluntary na status mo po.

2y ago

kung anong month at year ka po magbabayad ng contribution mo po.

Punta lng po kayo sa main branch at hulogan nyo lng po atleast 1 month pwedi po ma change yan😊

automatic yan pag nag hulog ka sarili. generate PRN tas mag re reflect na voluntary payment.

2y ago

if ever po na need ko bayaran yung April, May, June 2600 per month isang bayaran lang po ba yun?

maiba lang po, saan po kayo or san pwede magbayad ng sss, bukod sa sss branch? thank you po

2y ago

hi mi pwede po gcash, 7 eleven pwede rin po.

need mo po mag hulog kahit isang hulugan Lang para ma voluntary mi

Employer ang magnonotify sa SSS kapag employed. Ask you HR.

If hindi kana employed, need mo magbayad as voluntary