SSS Maternity

Hi po ask ko lang po if maavail ko po ba yung maternity benefit ko kahit di ko hulugan hanggang sa manganak na ako. Yan lang po makukuha ko kasi bago palang ako maghulog this yr. kaso nag awol na ako sa company ko kasi nga buntis na ako. Thanks po.

SSS Maternity
2 Replies

Kung d ka nag maternity notification mamsh wala ka makukuha kc yang hinulog mo is as employed yan punta ka nalang sa sss para ituloy ung hulog mo as voluntary nalang tapos mag file ka na agad ng maternity 1 mo

ituloy mo na lang as voluntary para meron kang makuha kung gusto mo lang naman.