Lactation for pregnant

Hi po, ask ko lang po if ilang months nagkakaroon ng gatas ang buntis? 6months preggy here. Thank you! #advicepls #pregnancy #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

depende po mommy , may iba maaga may iba nakapanganak na wla pdin po , pero dont worry pag malapit na po due date usually may nirereseta ng malunggay capsule , kain dn po ng masasabaw na ulam , more water dn

2y ago

thank you mommy! gusto ko kasi itry yung mama love for lactation ng nestle.

Ako po after manganak.

Related Articles