Labor ( sana may magreply thanks po)

Hi po ask ko lang po if dapat na ba ko magpadala sa ospital if ganito na nalabas sakin. Last dec 25 kasi may lumabas nang parang sipon na blob pero clear ang kulay then it stopped then nung january 4 may lumabas ulit but pinkish na yung kulay. Di pa po nagbebreak yung waterbag ko and contractions are like 20 mins apart tho minsan almost an hour ung interval but more than 1 min ung duration then sobrang sakit ng pelvis ko and sa may part ng tail bone sometimes i feel like pinipilipit ung insides ko and i always feel the urge to poop pero hangin lang nalabas. Malayo pa po kasi yung ospital from our house so di ko alam if dapat na ba akong magpadala sa ospital.#pleasehelp #firstmom #PAHELPMOMSHIES

Labor ( sana may magreply thanks po)
1 Reply

Kung di na talaga tolerable pahatid na kayo sa ospital. Baka nagbddilate dn cervix nyo kaya sumasakit yung pelvis. Usuallyb3-5min ang interval yung pain sa balakang at puson