small tummy

Hello po, ask ko lang po if ano ibig sabihin kapag yung size ng tummy is hindi angkop sa gestational age? Ano po kaya medical explanation nun? Ibig po bang sabihin maliit din si baby sa loob? Thanks po sa sasagot?

1 Reply

Eat more and healthy food sis ... hahabol pa laki ng tummy mo and ni baby .. nangyari sakin yan 6months preggy mejo small daw , binibigyan ako mg ob ko ng gamot pampalaki but I insist baka pag umimom ako e sumobra laki naman at macs ako , okay lang naman dw na hindi uminom muna, monitor pa ng next month if hindi sasakto ang size sa pang 7month need na uminom. Ang nangyari lang naman sakin e grabe katakawan ko at kain ako ng kain and thankfully nung nagpacheckup ako okay na dw si baby ko ..

5y ago

Oo nga lapit na rin talaga sis. Excited na kinakabahan, normal delivery daw ako sabi ng OB ko. Salamat sis