Pa Help Po

Hello po ! Ask ko lang po . If May Alam Kayo na Way Para Mawala Yong Namumuong Milk Sa Breast Ko Sobrang Sakit Na kasi , Hndi Parin Natatanggal Kahit Dedehin ni Baby .. Maraming Salamat Po Sa Mga Sasagot ?

5 Replies

Warm bath.. Then warm compress after..tapos pump ka lng after mgdede ni baby.. Ngkaganyan ako one night. . Nawala din pggising ko kinabukasan

Hot compress mo sis tpos massage then pump po. Ganyan ginagawa k before veey iffective nman 😊

Warm bath ka po tapos massage mo breast mo. You can check sa youtube ng massages.

Delikado Po Yan pag Hindi nailabas yang gatas sa boobs mo Po

5y ago

Okay Po ,, Thank You Po Sa Advice ..

Mag pump ka sis.

Related Articles