NATURAL CONTRACEPTIVE: full breastfeeding?

Hello po. Ask ko lang po gaano po katotoo na natural contraceptive pag full breastfeeding ka sa baby mo? As long as di pa daw po nagkakaron? #advicepls

3 Replies

no not reliable.. pwede ka pa rin mabuntis even while breastfeeding

3y ago

yes, wag mo ka munang makipag sex... kc ako nag ka POSTPARTUM ako ngaun kc kapapanganak ko pa lang last yr ngaun manganganak nnmn ako netong February or March... samantalang kapapanganak ko lang Ng February 18, 2021 so sad na ndi ko maalagaan Ng maayos ung 2 baby ko... 😭