Flu Vaccine and Covid Vaccine

Hello po. Ask ko lang po flu vaccine ko today nagdadalawang isip ako na mag pa covid vaccine sabi po kasi ng oby ko today mag pa covid vaccine din daw po ako ,edi sana di nalng ako mag pa flu kuglng magpapacovid ako. Ano sa palagay niyo mga mami? Ayoko rin magpacovid vaccine ee. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

After 1 month pa po pwede pavaccine ulet after flu vaccine. Mabuti din po na may covid vaccine kayo bago kayo manganak.

3y ago

Thank you po. balk ko po kc after na manganak