SSS SSS SSS

Hello po, ask ko lang po dito may nakakuha sainyo ng maternity fund(or what, di ko po alam yung exact term e) from SSS? Sabi kase ng kawork ko pwede daw po makakuha e. If ever po na merong nakakuha, ilang years po ba dapat yung hulog sa SSS para makakuha? Mag-3yrs palang kase yung sakin. Thank you po sa sasagot. God bless po sa lahat.#pleasehelp #repectpo

1 Reply

Yes pwede naman makakuha khit bagong member ka plang. Pero dapat updated ang hulog mo. Check mo sa sss online. Para d ka mahirapan magpunta punta sa branches nila

3y ago

okay po, salamat po sa sagot.❤️