KELAN PWEDE MALIGO

Hello po ask ko lang po. December 1 po ako nanganak at 3:09 pm. hanggang ngayon po dipako naliligo kase nireregla pako. sabi nmn ng iba pwede nadaw maligo after 2 days ung iba nmn 7 to 10 days. tanong ko lang kung.ilang araw kayo bago naligo pakapanganak nyo. di kase ako sanay ng walang ligo tlga naiinitan na kse ako. kahit mag half bath lang ako diparin ako komportable matulog. gustong gusto kona maligo kaso bka mabinat ako tsaka nireregla pako. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

kinabukasan naligo na ko, cs po pala ko, 1month kadalasan tumatagal pag dudugo. naku goodluck momsh..