6 weeks nalaglag po ba ? 😓😞😭

Hello po ask ko lang po dec 28 po lumabas sakin ung nasa unang pik and january 1 kagabi lumabas sakn ung nasa 2nd pic help po nakunan po ba ako ? 😓 pasintabi po sa picture

6 weeks nalaglag po ba ? 😓😞😭
19 Replies

thankyou po sainyong lahat okay na po ako mga momshie kaso po wala na po baby ko nakunan po ako talaga 😭 Kaht po pala pumunta ako ng 29 nong umaga wala na kase placenta po yung lumbas sakin nong 28 and ang grabe lang po wala po akong sign ng nakukunan ako basta po pag ihi ko lumabas na po ung unang pik snungkit ko po kase sha sa bowl e kase nga po di ko nama expect naiihi lang ako nong mga oras na yon 😭 salamat po sainyo mga moms 😭

4y ago

I know the feeling mommy. Twice ndn aq nakunan and its depressing lalo kung pinapangarap ntn magkababy. But one thing is for sure, God has better plans in store for you. Takes time to heal but you will be okey in the right time. Pray as well.

may masakit po ba sa inyo sis..kc kng wla pong masakit sa inyo bka po hnd kau nakunan..kc ako sa second son ko mas malaki pa jan lumabas sa aking dugo pero ng mgpa ultrasound ako hnd nmn ako nkuna..nagpaalaga lng ako sa ob ko kc gang 8months my spoting ako..at lumabas nmn po na malusog ang baby ko..mgpa check up ka na po sa ob para sure ka po..pray lng

ako nung aug.25 may lumabas na dugo madami tapos isang buo na dugo sumunod dun pahaba na parang atay ng manok tapos aug.26 dinugo ulit ako ng marami ganun din ulit nagpaultrasound ako dun ko nalaman na twin pla ung baby ko at share cla ng placenta kaya pla ung unang lumabas walang placenta tapos aug26 saka lang nahila ung isang baby kc sumabit sya

4y ago

kagaya po to ng baby ko 😭

I hope okey lang po kayo mommy. Nakunan po aq noon pero ndi lang po ganyan kalaki, mas malaki pa, siguro isang buong kamao na puno ng buo buo na dugo, tapos may kasamang maliit na bilog na may puti sa loob.

4y ago

Kaya mo yan mommy. Sobrang sakit pero babalik dn baby mo sayo.

nung una mam nangatal po ako tas bgla po ng hating gabi pag ihi ko lumabas po ganyan tas po bgla wala na ulit tas po nong january 1 lumbas ung second pik ng gabi 😭

Ako din nalabasan ako ng ganyang dugo 2weeks reggy ako dalawang beses panga ako nalabasan nyan pero wala namn akong nararamdaman na sakit nakunan napo ba ako?

If you know that you are pregnant and may lumabas na ganyan. That is automatically an emergency. Go to your ob right away

i think yes mommy dati kasi nakunan din ako medyo malaki lang ng konti dyan tas paunti unti sya lumabas 8 weeks yun

dapat nung may unang lumabas sayo nagpacheck up ka na agad.... inantay mo pang tumagal.. delikado yan....

Bakit pinatagal mo pa? Inantay mo pang dumami ung dugo. :(