Constipated

Hello po, ask ko lang po. Ano po kayang magandang milk na naka2pgpalambot ng dumi ni baby? 1st to 4 mos po Nan optipro one po milk nya, matigas po dumi nya nahi2rapn po si baby sa pagdumi pinalitan ko po nung 5 to 6 mos nya ng lactum 0 to 6 mos, naging normal po amg dumi nya.mlambot na color yellow, then ngaun po 6 month na sya pinalitan ko ng lactum 6 to 12 months, para naman po syang clay. Pag di po sya nakadumi ng isang araw, sobrang tigas na nman na bilog bilog, sobra iyak na si baby, kaya pag dudumi na nilalagyan ko suppository,bka masanay,dqpo madala sa pedia kc mhigpit pa din po d2 sal lugar nmin, ano po kya magndang milk? Salamat po..#1stimemom #firstbaby #theasianparentph #advicepls

1 Reply

Paanong mahigpit? Eh pwede mo naman sabihin na ipapacheck up mo anak mo kasi may problema sa pagdumi.