uti

hi po.. ask ko lang po ano ano po mga gnwa nyo pra mwala uti without drinking antibiotics.. im 12 weeks preggy. ayoko po kc umabot sa part na need mag antibiotics.safe po ba uminom ng cranberry juice? salamat po sa ssagot?

6 Replies

sa na experience ko nung 1st preggy ko cranberry juice is safe, bukod s buko juice and more water, recommended din ng ob ko ung cranberry juice...

Naranasan ko rin po to. Increase water intake lang talaga and umiinom din ako ng tubig ng coconut every morning.

More water momshie. Maganda talaga ang laging nainom ng Tubig best for you and kay baby ☺

buko po inumin mo saka more water bawal soda pwede rin cranberry juice

more tubig po atlis 2 or 3ltrs a day po

gamit ka pang hugas na SETYL

Related Articles