6weeks preggy

Hi po . Ask ko lang po ang spotting po ba sdya matagal bago mawala ang dugo kahit meron na pong iniinom na pampakapit? 4days na po kasi akong nag sspotting e ...Thank you po 😊 #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Depende sa case sis. Saken kase dati 2nd trimester, halos 1 month din akong my spotting due to placenta previa naman si baby kaya nagtetake din ako ng isoxilan nuon. In your case if 6 weeks pa lang, inform your ob para malaman din bakit may spotting. Bed rest ka din at iwas muna magkikilos sa bahay.

Pa check up ka po Momsh para may ma advise po si OB senyo

Related Articles